Băng cảnh báo cáp là phụ kiện không thể thiếu, được sử dụng trong bước cuối cùng khi thi công cáp ngầm. Tuy khá nhỏ nhưng rất quan trọng, băng cảnh báo có thể đảm bảo an toàn cho cả người thi công và hệ thống cáp.

Tại sao phải sử dụng băng cảnh báo cáp?

Băng cảnh báo cáp ngầm là tín hiệu giúp những người thi công, đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm để thay đổi phương án, nhằm bảo đảm an toàn cho mình, tránh bị điện giật. Đồng thời cũng đảm bảo cho hệ thống cáp điện không bị ảnh hưởng.

Cấu tạo băng cảnh báo cáp ngầm

Được cấu tạo từ nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… nhờ đó băng cảnh báo cáp có độ bền cơ học cao; không thấm nước, dầu mỡ; mực in không phai; có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm.

Băng cảnh báo có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 06 cm đến 60cm với độ dài thông thường 500m/cuộn. Việc lựa chọn loại băng cảnh báo phụ thuộc vào độ lớn của từng đường cáp ngầm.

Khi thi công cáp ngầm cần lưu ý: Đặt băng cảnh báo cáp phía trên các tuyến cáp ngầm, cách mặt đất từ 30 – 40 cm tùy từng địa thế mặt bằng, sau đó lấp đất lại.

Lựa chọn nhà cung cấp, phân phối băng cảnh báo cáp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp băng cảnh báo cáp theo tiêu chuẩn chất lượng quy định; đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu, tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều phân khúc và mục đích sử dụng khác nhau.

Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ nhu cầu nào về băng cảnh báo cáp!